แคตตาล็อก

แคตตาล็อก

โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป รับทําแคตตาล็อกสำหรับนำเสนอสินค้าและบริการ พร้อมบริการรับออกแบบแคตตาล็อกสินค้า Design ทันสมัย ตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งาน โดยทีมงานอาร์ตเวิร์คมืออาชีพ

โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ปมีความพร้อมในการบริการลูกค้า ตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ จนกระทั่งกระบวนการผลิต รวมถึงการจัดส่งสินค้า จึงมั่นใจได้ว่างานที่ออกมาจะมีคุณภาพ ตรงตามความต้องการ

รายละเอียด

นิยมใช้กระดาษอาร์ตการ์ด ความหนา 260 แกรม โดยสามารถเพิ่มมูลค่าของแคตตาล็อกด้วยการเคลือบ UV เงา, เคลือบ OPP เงา, เคลือบ OPP ด้าน

กระดาษอาร์ตมัน ความหนา 130 แกรม-160 แกรม หรือความหนาตามความต้องการของลูกค้าแต่ควรจะบางกว่าหน้าปก

หากเป็นแคตตาล็อกที่มีจำนวนหน้าน้อยๆควรเข้าเล่มแบบเย็บมุงหลังคา

หากเป็นแคตตาล็อกที่มีจำนวนหน้าเยอะควรเข้าเล่มแบบไสกาว เข้าเล่มเย็บกี่ เข้าเล่มกระดูกงู

การจัดส่ง
จัดส่งงานให้ฟรี ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ยกเว้นกรณีงานเร่งด่วนต้องให้ลูกค้ามารับงานเอง

หากท่านกำลังต้องการหาโรงพิมพ์แคตตาล็อก คุณภาพดี งานพิมพ์คมชัดด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย ยินดีรับทำแคตตาล็อกทุกการสั่งซื้อ ไม่มีกำหนดการสั่งขั้นต่ำ ติดต่อบริษัท ซีซัน กรุ๊ป จำกัด

แชร์โพสนี้ :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า