พิมพ์บัตรพลาสติก

พิมพ์บัตรพลาสติก/บัตรสมาชิก

รับพิมพ์บัตรพลาสติก (บัตร PVC) ไม่มีจำนวนการสั่งทำขั้นต่ำ โดยโรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป งานดีมีคุณภาพ ตรงตามความต้องการ โรงพิมพ์ของเรามีประสบการณ์รับทำบัตร PVC ให้กับหน่วยงานทั้งภายรัฐและเอกชนมากมาย ด้วยการรับประกันคุณภาพงาน ให้คำปรึกษา และบริการออกแบบบัตรโดยมืออาชีพ จึงทำให้ซีซันกรุ๊ปเป็นที่ไว้วางใจของกลุ่มลูกค้าทุกภาคธุรกิจเรื่อยมา

การ์ดพีวีซีที่เรารับทำมีดังนี้
โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป รับพิมพ์บัตรสมาชิกและรับทำบัตรพนักงาน รวมถึงรับทำรับทำบัตร PVC เพื่อใช้ประโยชน์ในหลากหลายธุรกิจอาทิเช่น บัตรส่วนลด, บัตรจอดรถ, บัตรรับประกันสินค้า, บัตรนักเรียน นักศึกษา, VIP Card Plastic Card, ป้ายห้อยกระเป๋าเดินทางสำหรับกรุ๊ปทัวร์ (Bag Tag), ป้ายชื่อ, PVC TAG, Baggage Tag, Luggage Tag , Name Badge เป็นต้น ซึ่งบัตรพลาสติก PVC สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย อีกทั้งมีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน หากต้องการให้ทางโรงพิมพ์ของเราออกแบบเพื่อใช้งานเฉพาะด้าน สามารถติดต่อเข้ามาได้ เรามีบริการให้คำปรึกษาและมีทีมงานออกแบบฝีมือดีพร้อมให้บริการท่านตลอดเวลา

รายละเอียดของงาน
บัตรสมาชิก/บัตรเมมเบอร์การ์ด :

ขนาดที่นิยมใช้คือ 8.5*5.4 ซม.

บัตรพลาสติก(พีวีซี) ความหนา 0.3 มิลลิเมตร 0.5 มิลลิเมตร และ 0.76 มิลลิเมตร (หนาเท่าบัตร ATM)

สามารถนำบัตรมาทำเป็นบัตรรันนัมเบอร์ และบัตรรันบาร์โค้ดได้อีกด้วย โดยรันนัมเบอร์สีดำตัวเรียบ รันนัมเบอร์ตอกตัวนูนสีเงิน รันนัมเบอร์ตอกตัวนูนสีทอง และรันบาร์โค้ด

สั่งพิมพ์บัตรสมาชิก พิเศษ ไม่กำหนดปริมาณสั่งซื้อขั้นต่ำและจัดส่งงานฟรี ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ยกเว้นกรณีงานเร่งด่วนต้องให้ลูกค้ามารับงานเอง

แชร์โพสนี้ :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า