กระดาษก้อน/กระดาษโน๊ต

กระดาษก้อน/กระดาษโน๊ต

โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป รับทำกระดาษโน๊ตหรือกระดาษก้อน คุณภาพดี ราคาประหยัด ทางโรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ปมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบหน้าปกกระดาษโน๊ตตามวัตถุประสงค์ที่นำไปใช้

จำนวนแผ่นของกระดาษโน๊ต
ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมสั่งทำกระดาษโน๊ต 1 ก้อน โดยมีจำนวนกระดาษประมาณ 80 – 100 แผ่น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการและวัตถุประสงค์ในการนำกระดาษโน๊ตไปใช้งานด้วย

วัสดุที่ใช้ทำกระดาษก้อน
ส่วนมากจะนิยมใช้กระดาษปอนด์สีขาว และสีถนอมสายตา ความหนา 80 แกรม

ขนาดของกระดาษโน้ตที่นิยมสั่งทำ
กระดาษก้อนขนาดที่นิยมนำไปใช้งานมี 2 ขนาดดังนี้ 6 x 8 นิ้ว และ 3 x 4 นิ้ว โดยอาจจะมีการพิมพ์ข้อความบนกระดาษบางส่วน เพื่อความสวยงาม

การจัดส่ง
โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ปมีโปรโมชั่นบริการจัดส่งกระดาษโน๊ตให้ฟรี สำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ยกเว้นกรณีงานเร่งด่วนต้องให้ลูกค้ามารับงานเอง

สั่งทำกระดาษโน๊ต/กระดาษก้อน ราคากันเอง ขนาดมาตราฐาน

แชร์โพสนี้ :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า