เมนูอาหาร

พิมพ์เมนูอาหาร

บริษัท ซีซันกรุ๊ป จำกัด รับออกแบบเมนูอาหารสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารประเภทไหน โรงพิมพ์ของเราสามารถออกแบบและพิมพ์เมนูให้ออกมาได้ตรงกับความต้องการในทุกรูปแบบ

ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป รับพิมพ์เมนูอาหารและเมนูเครื่องดื่มให้กับวงการธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟ ขนาดใหญ่และเล็กทั่วประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย รวมถึงประสบการณ์ด้านการออกแบบและกระบวนการผลิตของเรา ทำให้งานเมนูอาหารที่ผลิตออกมามีคุณภาพและตรงต่อเวลา เป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าทั่วภูมิภาค

ลักษณะของเมนูอาหารที่นิยม

เมนูอาหารที่ร้านอาหารนิยมสั่งโรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ปออกแบบและพิมพ์ จะเป็นเมนูอาหารลักษณะเป็นรูปเล่ม โดยมีการออกแบบหน้าปกสีสันสวยงาม และใช้วิธีการเข้าเล่มที่หลากหลาย ภายในรูปเล่มของเมนูอาหารจะมีตัวอย่างรายการอาหารหลายหน้าด้วยกัน เหมาะสำหรับร้านอาหารที่มีขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก หรือแม้แต่ร้านค้าทั่วไป

วัสดุในการพิมพ์เมนูอาหาร
วัสดุที่นิยมใช้ในการพิมพ์เมนูจะเป็นกระดาษอาร์ตการ์ดเงา 2 หน้า ความหนา 310 แกรม ขึ้นไป เมนูอาหารจะได้มีความทนทาน นอกจากนี้ยังสามารถสั่งเคลือบงานด้วย ยูวีเงา, พลาสติกเงา หรือพลาสติกด้าน เพื่อเพิ่มความสวยงาม มีราคา และคงทน ให้กับเมนูอาหารอีกด้วย

การจัดส่งเมนูอาหาร

จัดส่งงานให้ฟรี ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ยกเว้นกรณีงานเร่งด่วนต้องให้ลูกค้ามารับงานเอง

สนใจสั่งทำเมนูติดต่อ “โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป”

โทร 02-717-8223

ตัวอย่างเมนูอาหาร

พิเศษไม่ว่าคุณจะสั่งทำเมนูอาหารจำนวนน้อยหรือมาก โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป ยินดีให้บริการ
เรามีกระบวนการทำงานที่มีประสิทธิภาพเป็นระบบ ระเบียบ ดังนั้นจึงไม่ยากที่เราจะจัดการกับ Order ใหญ่และเล็กจากคุณลูกค้า

แชร์โพสนี้ :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า