รับเข้าเล่มทุกประเภท

รับเข้าเล่มทุกประเภท

บริการเข้าเล่มสำหรับ
ลูกค้าที่สั่งพิมพ์กับทางโรงพิมพ์ของเราเท่านั้น

โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป เรามีบริการพิมพ์พร้อมเข้าเล่มสำหรับหนังสือทุกประเภท เช่น เข้าเล่มสันกาว, ไสกาว, เย็บอกหรือเย็บมุงหลังคา, กาวหัว, กระดูกงู และเย็บกี่ พร้อมบริการออกแบบหน้าปกโดยทีมงานกราฟฟิกส์มืออาชีพ งานดี มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการ ราคากันเอง

บริการพิมพ์พร้อมเข้าเล่มของเราดังนี้

รับพิมพ์พร้อมเข้าเล่มวิทยานิพนธ์ ตำราเรียน หนังสือวิชาการ หนังสือครูชำนาญการ หนังสือครูวิทยฐานะ หนังสือรายงาน แผนธุรกิจ นิตยสาร พ็อคเก็ตบุคส์ โดยการเข้าเล่มแบบไสกาว (สันกาว)

การเข้ารูปเล่มด้วยวิธีไสกาว เป็นวิธีที่นิยมใช้มากที่สุดเนื่องจากมีความเรียบร้อยและสวยงาม เหมาะสำหรับการเข้าเล่มที่มีความหนาประมาณ 70 หน้าขึ้นไป หลังจากเข้าเล่มแบบไสกาวเรียบร้อยแล้วเรายังสามารถเคลือบปกหนังสือด้วยสติ๊กเกอร์ได้ทั้งชนิดเคลือบมันเงาและเคลือบด้าน เพื่อเพิ่มความสวยงามและกันรอยขีดข่วน

รับเข้าเล่มสมุด โดยการเข้าเล่มแบบเย็บอกหรือเย็บมุงหลังคา

วิธีนี้เป็นการเข้าเล่มที่ง่ายที่สุด โดยทำการพับครึ่งกระดาษแล้วเย็บด้วยแม็กซ์ (Staple) เข้าที่กลางกระดาษ 2-3 อัน เย็บอกหรือเย็บมุงหลังคาเหมาะสำหรับหนังสือความหนาไม่เกิน 25 แผ่น

ข้อดี การผลิตรวดเร็วและต้นทุนการผลิตต่ำ
ข้อเสีย กระดาษแผ่นกลางมีโอกาสยื่นเลยกระดาษแผ่นอื่นออกมา และแม็กซ์ที่พับไม่ดี อาจเป็นอันตรายเวลาเขียนได้

รับเข้าเล่มกระดาษโน้ต ใบเสร็จรับเงิน สมุดรายงาน และ ORDER ร้านอาหาร โดยการเข้าเล่มกาวหัว

เนื่องจากเป็นการเข้าเล่มที่มีกาวที่สันด้านบน จึงเรียกว่า”เข้าเล่มกาวหัว” เหมาะสำหรับงานที่ต้องฉีก เนื่องจากการเข้าเล่มกาวหัวหลุดง่ายมาก ดังนั้นหากนำมาใช้กับงานที่ไม่ต้องการให้มีรอยฉีกจึงเหมาะสมที่สุด

รับเข้าเล่มแล็คเชอร์ เอกสาร รายงาน และชีทต่างๆ โดยการเข้าเล่มแบบกระดูกงู

เป็นการเข้าเล่มที่ไม่ต้องใช้ฝีมือมากเหมือนการเข้าเล่มแบบไสกาว เพียงมีเครื่องเจาะกระดาษสำหรับใส่กระดูกงู ก็สามารถเข้าเล่มได้ เปิดกางได้ถึง 360 องศา ไม่ต้องกังวลเรื่องตัวหนังสือตรงสันจะอ่านไม่เห็น สามารถแก้ไขสอดแทรกเนื้อหาเพิ่มเติมได้ง่าย

รับเข้าเล่ม DICTIONARY พจนานุกรม สารานุกรม โดยการเข้าเล่มแบบเย็บกี่

การเข้าเล่มแบบเย็บกี่ถือเป็นการเข้าเล่มที่ดีที่สุด เนื่องจากมีความคงทนพอๆกับเข้าเล่มไสกาว ในด้านของการใช้งานจะดีกว่าการเข้าเล่มแบบไสกาวตรงที่สามารถกางหน้าหนังสือออกได้สุด นิยมใช้ในการเข้าเล่มหนังสือที่มีความหนา ราคาสูง
วิธีการเข้าเล่มแบบเย็บกี่ค่อนข้างยุ่งยาก โดยที่เราจะต้องนำหน้าหลาย ๆ หน้ามาแยกเป็นส่วน แล้วทำการเย็บด้วยด้าย จากนั้นจึงร้อยเย็บรวมกันอีกครั้งหนึ่ง ก่อนจะประกบเป็นเล่ม

การจัดส่ง
จัดส่งงานให้ฟรี ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ยกเว้นกรณีงานเร่งด่วนต้องให้ลูกค้ามารับงานเอง

สนใจบริการพิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจรพร้อมเข้าเล่มกับเรา คลิก ->

แชร์โพสนี้ :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า