พิมพ์ซองจดหมาย

พิมพ์ซองจดหมาย

หากคุณกำลังมองหาโรงพิมพ์ซองจดหมาย นึกถึง บริษัท ซีซัน กรุ๊ป จำกัด เรารับพิมพ์ซองจดหมายขนาดมาตราฐานให้กับบริษัท หน่วยงานราชการ และร้านค้ามากมาย พร้อมบริการออกแบบหน้าซองจดหมายทุกประเภทให้มีความโดดเด่นและน่าเชื่อถือ การันตีคุณภาพโดยทีมงานอาร์ตเวิร์คมืออาชีพและประสบการณ์ด้านสิ่งพิมพ์มากกว่า 25 ปี โรงพิมพ์ของเรายินดีให้คำแนะนำให้กับลูกค้าทุกท่าน มีบริการออกแบบและบริการส่งงานฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

ขนาดซองจดหมายของเรา
โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ปรับพิมพ์ซองจดหมายขนาดมาตรฐาน 4.25 นิ้ว x 9 นิ้ว (No. 9) และ 5.25 นิ้ว x 7.25 นิ้ว (No.29)

กระดาษที่ใช้
กระดาษปอนด์ขาว 100 แกรม
กระดาษอาร์ต
กระดาษแฟนซี (กระดาษที่มีเนื้อและผิวพิเศษ)

เทคนิคการพิมพ์ซองจดหมายแบบประหยัด
แนะนำการพิมพ์ซองจดหมายแบบประหยัดโดยการพิมพ์ 1 สี หรือพิมพ์ 2 สี และสามารถจัดพิมพ์แบบสอดสีทั้งสองข้างของซอง

เทคนิคการพิมพ์ซองจดหมายแบบพิเศษ
เพื่อเป็นการเพิ่มความโดดเด่นให้กับซองจดหมายขององค์กร ท่านสามารถ ปั๊มทอง, ฟิล์ม, ฟอยล์สีต่าง ๆ (Hot Stamping) ได้ตามความต้องการ

คำแนะนำและวิธีพิมพ์ซองจดหมาย
ซองจดหมายโดยทั่วไปมีไว้เพื่อใส่จดหมายเพื่อส่งต่อให้ผู้อื่น การทำซองจดหมายมีทั้งทำอย่างประหยัดโดยพิมพ์สีเดียวหรือสองสี ซองจดหมายสามารถใช้เป็นเครื่องมือในการโฆษณาได้อีกทางหนึ่ง สามารถใส่ข้อความโฆษณาได้ หากออกแบบหน้าซองให้สวยงานดูแปลกตา ย่อมนำภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร/สินค้า/บริการนั้น อนึ่งซองจดหมายต้องใช้เป็นประจำดังนั้นพึงมีรูปแบบในแนวเดียวกันกับเอกสารอื่น ๆ ขององค์กร เช่น นามบัตร หัวจดหมาย เป็นต้น

โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป อ่อนนุช รับพิมพ์ซองจดหมายทุกประเภทอาทิเช่น จดหมายเวียน จดหมายราชการ จดหมายบริษัท เป็นต้น รับประกับคุณภาพงาน ตรงเวลา ส่งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

แชร์โพสนี้ :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า