พิมพ์ซองเอกสาร

พิมพ์ซองเอกสาร

บริษัท ซีซัน กรุ๊ป จำกัด รับพิมพ์ซองเอกสารสีน้ำตาลและสีขาว ขนาดมาตรฐาน ราคากันเอง พร้อมบริการออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพ รับประกันคุณภาพงานพิมพ์ พิเศษ!! เรามีบริการจัดส่งงานฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

ขนาดซองมาตรฐาน

4.5”x 7” 5”x 8”
6”x 9” 7”x 10”
8.5”x 11” 9”x 12”
9”x 13” 10”x 12”
10”x 13” 10”x 14”
10”x 15” 11”x 15”
11”x 16” 12”x 16”

กระดาษที่ใช้ในการพิมพ์ซอง
งานพิมพ์ซองใส่เอกสาร ใช้กระดาษคราฟ สีน้ำตาล หรือสีขาว ความหนา 110 แกรม และ 125 แกรม

นอกจากนี้ยังสามารถใช้กระดาษอาร์ต กระดาษแฟนซี (กระดาษที่มีเนื้อและผิวพิเศษ) ได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการและการออกแบบของลูกค้า

เทคนิคการพิมพ์พิเศษเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับซอง
ปั๊มทองหรือฟิล์ม/ฟอยล์สีต่าง ๆ (Hot Stamping)

คำแนะนำในการพิมพ์ซองเอกสาร
ซองเอกสารโดยทั่วไปมีไว้เพื่อใส่เอกสารเพื่อส่งต่อให้ผู้อื่น การทำซองเอกสารมีทั้งทำอย่างประหยัด พิมพ์สีเดียวหรือสองสี ซองเอกสารสามารถใช้เป็นเครื่องมือในการโฆษณาทางหนึ่ง สามารถบรรจุภาพสินค้า/บริการ หรือคำโฆษณาได้ และสามารถจัดพิมพ์แบบสอดสีทั้งสองข้างของซอง หากออกแบบให้สวยงานดูแปลกตา ย่อมนำภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร/สินค้า/บริการนั้น อนึ่งซองเอกสารมีใช้เป็นประจำ (ไม่ใช่ใช้เพื่อส่งเสริมการขายเฉพาะการณ์) พึงมีรูปแบบในแนวเดียวกันกับเอกสารอื่น ๆ ขององค์กร เช่น นามบัตร หัวจดหมาย ฯลฯ

รับพิมพ์ซองเอกสาร ขนาดมาตรฐาน ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพงาน

แชร์โพสนี้ :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า