พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์

ประเภทของงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ / วัสดุในการจัดพิมพ์ฉลากสินค้า
บริษัท ซีซัน กรุ๊ป จำกัด รับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ทุกประเภทพร้อมบริการให้คำปรึกษาในการเลือกใช้สติ๊กเกอร์เพื่อให้เหมาะกับทุกสินค้า โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ครบวงจรโดยเครื่องมือที่ทันสมัยและประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 25 ปี ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าคุณภาพของสติ๊กเกอร์จะออกมาตรงตามจุดประสงค์ที่ท่านต้องการ รวดเร็วตรงต่อเวลา ราคามิตรภาพ

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษ
สติ๊กเกอร์กระดาษเป็นที่นิยมมากเนื่องจากมีราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นๆ เหมาะสำหรับนำไปใช้งานประเภทติดกับวัสดุที่ไม่ต้องระวังการเปียกหรือต้องโดนน้ำและใช้ติดฉลากสินค้าทั่ว ๆ ไป เช่น สติ๊กเกอร์ บาร์โค๊ต วันผลิต วันหมดอายุ ฉลากและติดผลไม้ เป็นต้น นิยมใช้ทั้งแบบแผ่นและแบบม้วน คุณสมบัติสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ประมาณ 40 % และทนความร้อนได้ประมาณ 90 องศาเซลเซียส สติ๊กเกอร์กระดาษมีอยู่ด้วยกันหลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์กระดาษขาวมัน, สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน, สติ๊กเกอร์กระดาษเงินเงา/เงินด้าน, สติ๊กเกอร์กระดาษทองเงา/ทองด้าน เป็นต้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์พีวีซี (PVC)

มีความคงทน กันน้ำได้ 100 % นิยมใช้กับงานประเภทที่ต้องเปียกหรือโดนน้ำ โดนความชื้น หรือโดนแสงแดดจัดเป็นเวลานาน เหมาะสำหรับนำไปใช้งานประเภทติดฉลากสินค้าทั่วไป เช่นสติ๊กเกอร์โลโก้, สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์, สติ๊กเกอร์ติดเครื่องใช้ไฟฟ้า, สติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ สติ๊กเกอร์ติดโฆษณาอื่น ๆ เป็นต้น คุณสมบัติสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ 100 % และทนความร้อนได้ประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส แต่ถ้าโดนความร้อนมากกว่า 40 องศาฯ

สติ๊กเกอร์อาจจะเริ่มหดตัวและเกิดรอยย่นได้ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความสวยงามโดยการเคลือบเงา/เคลือบด้าน, สปอตยูวี, ปั๊มเคเงิน/เคทอง เป็นต้น สติ๊กเกอร์พีวีซีมีอยู่หลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์พีวีซีใส, สติ๊กเกอร์พีวีซีขาวมัน, สติ๊กเกอร์พีวีซีขาวด้าน เป็นต้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์พีพี
มีความคงทนและเหมาะกับงานที่ต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีหลายเท่า แต่ราคาก็จะแพงกว่าด้วยเหมือนกันเนื่องจากสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีความเรียบเนียน ความยืดหยุ่น และสวยงามกว่าสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป เหมาะสำหรับนำไปใช้งานประเภทติดฉลากสินค้า เช่น สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมทาหน้า สติ๊กเกอร์ติดขวดแชมพู สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมอาบน้ำ เป็นต้น สติ๊กเกอร์เนื้อพีพีที่นิยมใช้มีอยู่ 3 ชนิด คือ สติ๊กเกอร์พีพีใส สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา และสติ๊กเกอร์พีพีขาวด้าน คุณสมบัติ สามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ 100 % และทนความร้อนได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส

พิมพ์สติ๊กเกอร์หยอดเรซิ่น / พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้
เหมาะสำหรับใช้เป็นโลโก้หรือสัญลักษณ์ของสินค้า เน้นให้มีความโดดเด่นและมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น วัสดุที่นิยมนำมาใช้เป็นสติ๊กเกอร์หยอดเรซิ่น ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีขาวมัน, สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงินเงา/เงินด้าน, สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทองเงา/ทองด้าน เป็นต้น

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงินเงา/ เงินด้าน, พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทองเงา/ ทองด้าน
เหมาะสำหรับงานประเภทติดเครื่องจักร อะไหล่รถยนต์ คุณสมบัติ สามารถกันน้ำและทนต่อความร้อนได้ 100% มีทั้งแบบบางและแบบหนา

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันปลอม (พิมพ์สติ๊กเกอร์รับประกันสินค้า)
เหมาะสำหรับงานประเภทรับประกันสินค้า นิยมนำมาใช้ในสินค้าที่มีราคาสูงและต้องการรับประกันคุณภาพเพื่อความน่าเชื่อถือในตัวสินค้า สติ๊กเกอร์รับประกันมีอยู่หลายชนิดด้วยกัน เช่น

สติ๊กเกอร์วอยด์กันปลอม มีทั้งแบบเงินเงา/เงินด้าน สติ๊กเกอร์ชนิดนี้กันน้ำและทนความร้อนได้ เมื่อเวลาลอกออกจะทิ้งคราบของลายตัวอักษรไว้
สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์ชนิดนี้กันน้ำได้ 100 % มีหลายลายให้เลือก เวลาโดนแสงไฟส่องจะมองเห็นเป็นสีรุ้งๆ
สติ๊กเกอร์กันปลอมเปลือกไข่ นิยมใช้รับประกันคุณภาพสินค้าประเภทมือถือ อุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ ทั่วไป

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญาอากาศติดกระจก

เหมาะสำหรับใช้เป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์เข้า/ออก หมู่บ้าน สติ๊กเกอร์ติดองค์กร บริษัท ห้างร้าน ตราโรงเรียน ใช้ติดกระจกเพื่อโฆษณาทั่ว ๆ ไป คุณสมบัติสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ และทนความร้อนได้ประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส สามารถตัดไดคัทได้ทุกรูปแบบ ทุกขนาด แต่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้จะไม่นิยมนำไปเคลือบอีก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู
นิยมนำมาใช้ปรินท์ภาพต่าง ๆ และติดลงไปบนพื้นผิวกระจก เพราะตัวสติ๊กเกอร์มีคุณสมบัติมีรูพรุน เมื่อติดตามกระจกอาคาร หน้าต่างแล้ว คนที่อยู่ด้านนอกจะไม่สามารถมองเห็นด้านในได้เต็มที่ แต่จะมองเห็นลวดลายหรือภาพที่ติดอยู่บนสติ๊กเกอร์แทน ในขณะเดียวกันคนที่อยู่ด้านในจะสามารถมองออกมาด้านนอกได้ ด้วยคุณสมบัติดังกล่าว จึงนิยมนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาตกแต่งอาคาร โฆษณาสินค้า โดยเฉพาะตึกสูง ๆ เพราะมันจะทำหน้าที่กรองแสง และบังตาจากบุคคลภายนอกไปในตัว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า
เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งกระจกภายในอาคาร ห้างร้าน สำนักงานต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสวยงามและใช้บังตาจากบุคคลภายนอก

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์อื่นๆ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ แทททู / พิมพ์สติ๊กเกอร์ ลอกลาย
ใช้สำหรับใช้พิมพ์ลวดลายต่าง ๆ แล้วใช้ติดตกแต่งตามร่างกาย หรือเสื้อผ้าเพื่อให้เกิดความสวยงาม แปลกตา ส่วนมากจะเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นทั่วไป

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์

รับออกแบบและพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกชนิด ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย

แชร์โพสนี้ :