ธงญี่ปุ่น

ธงญี่ปุ่น/J-Flag
J-Flag

โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป เป็นโรงพิมพ์ระบบออฟเซ็ทและระบบดิจิตอล ผู้เชี่ยวชาญเรื่องป้ายโฆษณาและสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด เรารับผลิตป้ายธงญี่ปุ่น ( J-Flag ) / ป้ายโรลอัพ ( Roll up) ขนาดมาตรฐานและตามที่ลูกค้ากำหนด เพื่อใช้ตั้งเป็นป้ายหน้าร้านหรือแสดงสินค้า เป็นต้น ด้วยคุณสมบัติของป้ายโฆษณาที่พิมพ์ลงบนไวนิลทำให้ป้ายมีความทนแดด ทนฝน เหมาะสมที่จะใช้กับงานโฆษณากลางแจ้ง อีกทั้งยังสามารถปรับระดับสูงต่ำของธง มีความสะดวกสบายในการเก็บรักษา และเคลื่อนย้ายได้สะดวกอีกด้วย

 1. รายละเอียดของป้าย
  ออกแบบและพิมพ์ลงบนป้ายไวนิล คมชัด ทนแดด ทนฝน
 2. ขนาดป้ายมาตรฐานที่ใช้ทั่วไปคือ 150 x 50 ซม. หรือขนาดตามความต้องการของลูกค้า
 3. ขาตั้งเป็นโครงเหล็กทำสี อลูมิเนียม และอื่นๆ สามารถปรับระดับได้ แข็งแรงทนทาน และเคลื่อนย้ายสะดวก

พิเศษ โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบธง งบประมาณ และกระบวนการพิมพ์ อีกทั้งเราสามารถรับงานได้ทั้งปริมาณมากและน้อย โดยไม่มีการกำหนด Order ขั้นต่ำ พร้อมบริการส่งงานฟรีสำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

หากสนใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ขอใบเสนอราคา และสั่งผลิต ได้ที่โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป งานออกแบบมาตรฐาน ตรงตามวัตถุประสงค์ ตรงต่อเวลา

แชร์โพสนี้ :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า