พิมพ์ใบปลิว

พิมพ์ใบปลิว

คุณกำลังมองหาโรงพิมพ์ที่รับพิมพ์ใบปลิวราคาถูก คุณภาพดี รับประกันคุณภาพงาน สามารถรับทำใบปลิวให้กับคุณได้ในจำนวนน้อยๆ ไปจนถึงจำนวนมากอยู่หรือไม่ โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ปเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับงานด้านสิ่งพิมพ์ เราพร้อมให้บริการและเป็นฝ่ายสนับสนุนด้านงานประชาสัมพันธ์ในทุกภาคธุรกิจ

leaflet3

ตลอดระยะเวลาที่เราดำเนินธุรกิจ โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ปได้ดำเนินการผลิตและพิมพ์ใบปลิวให้กับหลากหลายธุรกิจและหลายอาชีพ เช่น ใบปลิวเลือกตั้ง ใบปลิวสอนพิเศษ และใบปลิวประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการต่างๆอีกมากมาย

กระดาษที่นิยมนำมาทำใบปลิว
นิยมใช้กระดาษอาร์ตมัน 80-130 แกรม และกระดาษปอนด์ ใบปลิวกระดาษอาร์ตมันเมื่อพิมพ์ออกมาแล้วจะมีสีสดกว่ากระดาษปอนด์

ขนาดของใบปลิวที่นิยมใช้คือ A5 และ A4 อย่างไรก็ตามขนาดขึ้นอยู่กับลักษณะงานที่ลูกค้าจะนำไปใช้เป็นหลัก

การจัดส่ง
จัดส่งงานให้ฟรี ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ยกเว้นกรณีงานเร่งด่วนต้องให้ลูกค้ามารับงานเอง

คำแนะนำกรณีออกแบบใบปลิวเอง
เรามีทีมงานออกแบบสื่อโฆษณามืออาชีพ พร้อมให้บริการออกแบบใบปลิวให้กับทุกธุรกิจ เพียงส่งข้อมูลและรูปภาพมาให้เราเท่านั้น ทางทีมงานจะดำเนินการออกแบบให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของงานทันที

หากต้องการออกแบบใบปลิวเอง เรามีข้อแนะนำดังต่อไปนี้

ออกแบบใบปลิวในรูปแบบของไฟล์ ai หรือ pdf หรือ jpg หรือไฟล์อื่นที่มีความละเอียด ความคมชัดเพียงพอ ทดสอบโดยเมื่อทำการ zoom 300% จากไฟล์ของจริง แล้วภาพและตัวหนังสือ จะต้องไม่แตก

* ไฟล์ ai ต้อง include link และ create outline ตัวอักษรด้วยทุกครั้ง

โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป รับออกแบบและพิมพ์ใบปลิว ราคาถูก สั่งพิมพ์ใบเดียวก็ได้

แชร์โพสนี้ :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า